Mẫu giường ngủ thiết kế sang trọng tinh tế

Mẫu giường ngủ thiết kế sang trọng tinh tế dưới bàn tay tài năng của các KTS chuyên nghiệp đã mang đến cho thị trường nội thất những kiểu dáng giường hiện đại và hoàn hảo.

Giường ngủ là món nội thất chính, quan trọng trong phòng ngủ mỗi người bởi nó là thứ mà nâng niu giấc ngủ mỗi ngày của chúng ta cho chúng ta một sức khỏe tốt, những tâm hồn thư thái vô cùng. Giường ngủ ngày nay được chú trọng thiết kế mang nhiều kiểu dáng độc đáo, ấn tượng và được làm từ những chất liệu cao cấp cho khách hàng yên tâm lựa chọn sử dụng cho phòng ngủ của mình. Sau đây là mẫu giường ngủ thiết kế sang trọng tinh tế của Xuân Khánh mời các bạn tham khảo.

Mẫu thiết kế giường ngủ đẹp tinh tế
Chiếc giường ngủ hiện đại được thiết kế kiểu dáng mới và sáng tạo với dạng hộp hiện đại, bao quanh là khung giường gỗ công nghiệp màu trắng sang trọng bắt mắt, bên trên được bố trí một chiếc đệm khá to và êm ái, nổi bật lên là chiếc ga giường màu xám sang trọng lại vô cùng ấm áp cho bạn giấc ngủ ngon mỗi đêm. Giường được trang trí thêm những chiếc gối nhỏ nhắn tươi tắn thật là hoàn hảo. Chiếc giường ngủ hình vuông vắn sang trọng rất phù hợp cho không gian phòng ngủ hiện đại tinh tế này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem