Mẫu giường ngủ thiết kế hiện đại tinh tế

Mẫu giường ngủ thiết kế hiện đại tinh tế mang nhiều kiểu dáng độc đáo và mới mẻ phù hợp phong cách thiết kế nội thất hiện đại ngày nay cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Trong phòng ngủ, một chiếc giường ngủ đẹp, ấm áp, hiện đại sẽ giúp người nằm cảm thấy thoải mái, dễ chịu và tràn đầy sức sống sau một giấc ngủ dài. Giường ngủ không những chỉ là nơi để ngủ, để nghỉ ngơi hay thư giãn mà nó còn là nơi gắn kết ngọt ngào, lưu giữ kỷ niệm trong cuộc sống và giữ lửa cho hạnh phúc lứa đôi. Hôm nay nội thất Xuân Khánh uy tín và chuyên nghiệp xin giới thiệu đến các bạn một mẫu giường ngủ thiết kế hiện đại tinh tế hy vọng bạn thích thú.

Thiết kế giường ngủ sang trọng ấn tượng

Ngày nay xu hướng thiết kế giường ngủ là giường hộp hay giường kiểu Nhật mang nhiều màu sắc phong phú từ trang nhã sang trọng đến nổi bật ấm áp sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng cùng mang đến một giá trị tuyệt vời cho mọi người mỗi giâc ngủ. Chiếc giường ngủ được thiết kế thấp với gỗ công nghiệp được bọc nỉ màu trắng tinh tế kết hợp với màu trắng của ga đệm êm ái, đầu giường cũng bọc đệm nỉ êm cùng những đường may độc đáo mang đến một chiếc giường sang trọng và ấm áp làm bừng sáng cả không gian phòng ngủ cao cấp.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem