Mẫu giường ngủ thiết kế hiện đại sáng tạo

Mẫu giường ngủ thiết kế hiện đại sáng tạo đã tạo nên một kiểu dáng mới mẻ và phù hợp với kết cấu phòng ngủ của chủ nhân giúp ru họ vào những giấc ngủ an lành nhất.

Thiết kế nội thất nói chung và thiết kế giường ngủ nói riêng có rất nhiều phong cách được chia theo vị trí địa lý và thời gian. Chính vì đó mà các mẫu nội thất luôn liên tục được làm mới, ngày càng nhiều hơn, đẹp hơn và phục vụ cuộc sống chúng ta tốt hơn. Ngày nay thì giường ngủ được chú trọng thiết kế mang rất nhiều phong cách độc đáo khác nhau nên bạn thoải mái lựa chọn, trong đó không thể bỏ qua mẫu giường ngủ thiết kế hiện đại sáng tạo dưới đây.

Thiết kế giường ngủ sang trọng hiện đại
Giường ngủ gỗ hiện đại bởi thiết kế bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của các KTS tài năng nên được nhiều gia đình yêu thích để sắm cho gian phòng ngủ hiện đại của mình thêm hoàn thiện. Giường ngủ hiện đại được sản xuất bởi gỗ công nghiệp cao cấp màu sáng tươi tắn, sự hoàn thiện khi kết hợp chăn màu xám tinh tế và sang trọng trang nhã hài hòa với màu sắc trong phòng nên dễ dàng mang đến cho chủ nhân sự thư thái và giấc ngủ ngon. Chiếc giường có thiết kế thêm hai chiếc táp nhỏ đầu giường để chủ nhân có thể để đồ đạc kín đáo và gọn gàng hơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem