Mẫu giường ngủ gỗ đẹp bgn13

Mẫu giường ngủ gỗ đẹp được thiết kế và sản xuất tại nội thất Xuân Khánh, dưới đây là các hình ảnh mà các KTS của chúng tôi chụp lại xong khi thi công xong công trình, các bạn có thể tham khảo.

Phòng ngủ là nơi được xem là chốn bình yên cho mỗi người cũng là nơi chia sẽ mọi những yêu thương của lứa đôi và cũng là nơi phản ánh lên tính cách, gu thẩm mỹ của mỗi chủ nhân. Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp sẽ là làm cho hương vị yêu thương của bạn trở nên ấm áp, yên bình. Cần thiết kế nội thất phòng ngủ một cách khéo léo và tinh tế từ màu sắc, phong cách cho đến cách sắp xếp nội thất trong căn phòng làm sao cho khoa học và tối ưu nhất để tạo được căn phòng như ý, mà vẫn thể hiện được gu thẩm mỹ cùng sở thích của gia chủ.


Nhận thiết kế và tư vấn chọn mẫu giường ngủ gỗ đẹp bgn131

Mẫu giường ngủ gỗ đẹp luôn đem lại cho gia đình bạn một cảm giác ấm cũng, dễ chịu trong nội thất phòng ngủ của từng gia đình. Đối với phòng ngủ mang phong cách hiện đại sự sáng tạo và kinh nghiệm thiết kế của các KTS sẽ đem đến cho bạn một cảm giác hài lòng với nội thất phòng ngủ riêng tư của mội thành viên trong gia đình bạn
 

Mẫu giường ngủ gỗ đẹp do các KTS Xuân Khánh thiết kế bgn132

Giường ngủ chỉ cần trang trí một cách đơn giản, gọn gàng bởi đó là những đặc điểm tượng trưng cho tính cách của những con người hiện đại. Kiểu giường ngủ này sẽ rất phù hợp khi sử dụng cho không gian nội thất hiện đại. Chiếc giường ngủ này được chúng tôi thiết kế theo kiểu giường có ngăn kéo ở dưới gầm giường để lưu trữ đồ được nhiều hơn mà lại sạch sẽ cho gầm giường không bị bụi bẩn.


Mẫu giường ngủ gỗ đẹp cho phòng ngủ cao cấp bgn133

Giường ngủ là nội thất không thể thiếu cho phòng ngủ, còn nệm là đồ dùng, vật dụng không thể thiếu trên chiếc giường ngủ. Có người từng ví rằng: Nệm là trái tim của giường ngủ, một giấc ngủ tốt cần phụ thuộc vào nền tảng tốt đó là chiếc giường ngủ tốt và nệm tốt. Một chiếc nệm tốt là chiếc nệm giúp bạn có cảm giác thoải mái và mềm mại trong giấc ngủ, chúng không làm mình mảy của bạn bị nhức mỏi. 

Sản phẩm liên quan