Mẫu giường ngủ đẹp cho phòng ngủ

Mẫu giường ngủ đẹp cho phòng ngủ  cho bạn có nơi bình yên thoải mái nhất mỗi khi về ngủ thật ngon và giây phút thư giãn thoải mái nhất. hãy cùng chiêm ngưỡng một mẫu thiết kế đẹp qua bài viết dưới đây nhé.

Giường ngủ được coi là món đồ nội thất trung tâm trong phòng ngủ, là nơi để chúng ta nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày dài học tập và làm việc, vì vậy một chiếc giường ngủ đẹp luôn được các gia chủ quan tâm và tìm kiếm. Nội thất Xuân Khánh với đội ngũ KTS tài năng, sang tao đã thiết kế ra những mẫu giường ngủ đẹp, sản phẩm thi công trên máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến đã cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Giường ngủ đẹp hiện đại Giường ngủ gỗ cao cấp
Phòng ngủ sang trọng với một chiếc giường ngủ hiện đại làm điểm nhấn. Được làm bằng chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên với màu nâu đỏ của gỗ đã đem đến cho phòng ngủ vẻ đẹp mộc mạc gần gũi. Thiết kế tiện nghi cùng tab để đồ đầu giường. Giường ngủ thiết kế dạng hộp hiện đại kết hợp cùng đệm dày cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi ngả lưng. Mẫu giường ngủ đẹp cho phòng ngủ được thiết kế hài hòa với các món đồ nội thất xung quanh như tủ quần áo, sàn gỗ.. cho bạn một căn phòng đẹp nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem