Mẫu giường đẹp BGN20

Mẫu giường đẹp được đóng chủ yếu bằng gỗ tự nhiên, chiếc giường ngủ dưới đây không chỉ giúp bạn có những giấc ngủ ngon hơn mà nó còn giúp  căn phòng ngủ của bạn thêm hoàn thiện hơn.

Nội thất Xuân Khánh đã từng tư vấn, thiết kế rất nhiều mẫu giường ngủ đẹp chất lượng cao, sang trọng, hiện đại cho rất nhiều các hộ gia đình, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết khách hàng cần gì ở chiếc giường ngủ trong không gian noi that phong ngu của chính bạn. Xuân Khánh đặc biệt chú trọng vào các thiết kế giường ngủ đa tiện ích, giường ngủ tiết kiệm diện tích cho các gia đình. Hiện nay các mẫu giường ngủ này thường được thiết kế đi kèm với những chiếc tap đầu giường nhỏ nhắn và xinh xắn.
Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng độc đáo giường ngủ gỗ tự nhiên BGN20 hiện đang là sản phẩm được nhiêù khách hàng quan tâm không chỉ về kiểu dáng độc đáo, màu sắc trang nhã mà giường còn có độ bền cao. Phần nệm dày và phần đầu giường cũng được bọc nệm êm ái giúp cho nữ chủ nhân luôn cảm thấy thoải mái khi ngả lưng


Tap đầu giường được thiết kế nhỏ nhắn có ngăn kéo giúp bạn lưu trữ các món đồ nhỏ bé hay những quyển sách bạn yêu thích muốn đọc trước khi đi ngủ. Thiết kế 2 ngăn kéo tiên dụng sẽ giúp cho bé có thể cất giữ nhiều vật dụng cá nhân hơn. Trên bề mặt táp, bạn có thể đặt một chiếc đèn ngủ hay những lọ hoa nhỏ cho căn phòng thêm sinh động và cuốn hút hơn,  nó sẽ vừa là vật trang trí vừa là đồ vật cung cấp thêm ánh sáng cho căn phòng khi về đêm.


 

Sẽ là thiếu sót nếu bạn chỉ trang bị cho phòng ngủ của mình chiếc giường ngủ mà thiếu chiếc tap đầu giường. Khi đó, bạn sẽ không có chỗ để đặt đèn ngủ, điện thoại, đồng hồ… và bộ đồ gỗ nội thất  sẽ bị thiếu một chi tiết. Tap đầu giường còn góp phần làm cho phòng ngủ hoàn chỉnh, đẹp và tiện lợi hơn.

Sản phẩm liên quan