Mẫu bàn trà gỗ BBT10

Mẫu bàn trà gỗ mà chúng tôi thiết kế dưới đây trông thật đơn giản và mộc mạc nhưng nó lại toát lên được vẻ đẹp tự nhiên của chất liệu gỗ tự nhiên mang lại.

Để bạn có được một căn phòng khách đẹp và hoàn thiện hơn, Xuân Khánh khuyên bạn hãy chọn cho mình một chiếc bàn trà gỗ để tạo được nét đẹp tự nhiên trong căn phòng. Bàn trà gỗ vừa dễ kết hợp với đồ nội thất phòng khách mà lại vừa có đồ bền cao cho người sử dụng, với kiểu dáng mà màu sắc của nó sẽ giúp bộ bàn ghế trở nên hiện đại và lôi cuốn hơn. Hi vọng với mẫu bàn trà gỗ dưới đây sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của gia đình bạn.


Xuân Khánh nhận đóng các mẫu bàn trà gỗ BBT101

Bàn trà gỗ BT07 được thiết kế với kiểu dáng khá đơn giản hình chữ nhật. Mẫu bàn trà này có thể dùng để làm bàn học cho con em nhỏ rất tiện dụng vì bên dưới mặt bàn được thiết kế 1 lớp để đựng đồ. Bạn có thể nhìn thấy ở các góc chân bàn được thiết kế cách điệu với các khe hở nhằm tạo được sự độc đáo cho chiếc bàn trà này. Bàn trà được sản xuất bởi chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp được tẩm sấy kỹ càng cho khả năng chống mối mọt và chống ẩm để gia đình yên tâm sử dụng.

Sản phẩm liên quan