Mẫu bàn trà BBT16

Mẫu bàn trà được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại tạo không gian sang trọng với gam màu nâu đen của chính bộ bàn trà.

Thiết kế tinh tế, độc đáo từ những chiếc bàn trà phòng khách, chúng tôi tạo nên sự khác biệt so với nhiều đơn vị thiết kế khác. Mẫu bàn trà phòng khách còn là nơi thường xuyên sử dụng trong gia đình để mọi người quầy quần bên nhau để đón xem các chương trình giải trí trên tivi, để tiếp đón các vị khách thú vị đến chơi. Sau khi ăn tối, mọi người lại quây quần bên những li trà thân thương thêm gắn bó giữa các thành viên trong gia đình lại với nhau. 

Mẫu bàn trà đơn giản BBT161


Thiết kế mẫu bàn trà đơn giản và tinh tế với nhiều tông màu, bạn có thể thay đổi màu sắc, kích thước của chiếc bàn trà theo ý thích của bạn. Sự kết hợp hài hòa trong không gian, những chiếc bàn trà bằng gỗ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình hiện nay. Trên đây là một mẫu bàn trà lý tưởng cho mọi không gian phòng khách. Bàn trà với thiết kế chân vát nhỏ dần xuống dưới, bên trên có một ngăn kéo nhỏ ở giữa để đồ đạc kín đáo, phía gầm có một nan gỗ đỡ tạo nên nét đặc trưng cho thiết kế này.

Sản phẩm liên quan