Mẫu bàn ghế phòng khách gỗ đệm da MS20145

mau ban ghe phong khach go dem da MS20145-1 mau ban ghe phong khach go dem da MS20145-2 mau ban ghe phong khach go dem da MS20145-3 mau ban ghe phong khach go dem da MS20145-4 mau ban ghe phong khach go dem da MS20145-5


Mẫu bàn ghế phòng khách gỗ đệm da MS20145 được thiết kế bởi các KTS chuyên nghiệp của Xuân Khánh đem lại sự độc đáo và ấn tượng cho từng món của bộ bàn ghế gỗ.

Để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của các gia chủ, Xuân Khánh đã cho ra rất nhiều mẫu sản phẩm bàn ghế gỗ mang màu sắc và kích thước đa dạng đảm bảo hài hòa và phù hợp với mọi căn phòng tiếp khách của từng gia đình. Với mỗi phong cách sẽ có những tông màu phù hợp và đối với từng căn phòng khách sẽ có những khoảng diện tích khác nhau sẽ có những bộ bàn ghế gỗ mang kích thước phù hợp. Mẫu bàn ghế gỗ đệm da thiết kế với những đường nét cũng như là có những họa văn chi tiết được trạn trỗ khá là hài hòa và thống nhất sẽ góp phần làm cho toàn bộ không gian phòng khách của bạn mang những nét mới lạ hơn. Bộ bàn ghế phòng khách gỗ Xoan Đào với thiết kế tinh xảo kiểu dáng sang trọng, màu sắc cổ điển trang nhã mang sự độc đáo cho không  gian phòng khách nhà bạn trở nên tuyệt vời. Thiết kế bàn ghế gỗ là sự bổ sung tuyệt vời cho căn phòng của bạn tạo nên không gian sống hoàn hảo. Nhìn vào căn phòng khách không thể bỏ qua sự ấn tượng của bộ bàn ghế phòng khách cao cấp được thiết kế với những đường nét đơn giản nhưng lại toát lên sự sang trọng trong đó, ngoài ra qua từng không gian phòng khách chúng ta cũng dễ dàng nhận ra được sự nhìn nhận về cái đẹp và gu thẩm mỹ, cá tính của chủ nhân ngôi nhà. Bộ bàn ghế gỗ mang lại một căn phòng tiếp khách lý tưởng và hoàn hảo cho căn nhà, đây chính là điều mà nội thất Xuân Khánh mong muốn mang đến cho gia đình bạn được thể hiện qua từng món bàn ghế phòng khách chất lượng nhất. Đặc biệt ở kiểu bàn ghế gỗ này tay ghế và lưng ghế được thiết kế vô cùng ấn tượng bằng những thanh gỗ dạng nan với đường nét thanh mảnh ,vuông vắn đã tạo nên vẻ đẹp độc, lạ cho mẫu bàn ghế gỗ này.

Sản phẩm liên quan