Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp TBBG11

Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp được chính các KTS Xuân Khánh lên ý tưởng thiết kế và thi công, để có được một mẫu bàn ghế đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có con mắt tinh tế.

Phòng khách không chỉ là nơi quây quần, tụ họp của cả gia đình sau một ngày dài học tập và làm việc, phòng khách còn là nơi đầu tiên những vị khách quý đặt chân vào ngôi nhà thân yêu của  bạn. Vì vậy việc lựa chọn một bộ bàn ghế phòng khách cần được tư vấn kĩ lưỡng sao cho phù hợp với không gian trong căn hộ, phù hợp với tuổi của gia chủ.


Chuyên thiết kế và tư vấn mẫu bàn ghế phòng khách đẹp TBBG111


Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp tự nhiên có thiết kế hiện đại với những bản gỗ nhỏ thanh mảnh làm khung và các chi tiết gỗ được sắp xếp hài hòa. Những đường gỗ thẳng tự nhiên mang lại vẻ thoải mái và trẻ trung cho không gian. Bên cạnh đó, màu sắc tự nhiên của gỗ sẽ giúp bạn dễ kết hợp với các đồ nội thất khác trong gia đình. Sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, đã qua xử lý chống mối mọt, ẩm mốc, có khả năng chịu lực va đập mạnh và bền đẹp lâu dài. 

Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp do Xuân Khánh thiết kế TBBG112


Bộ bàn ghế phòng khách ngày nay còn được thiết kế đa năng, chứa nhiều công năng khác trong phòng khách. Việc thiết kế những chiếc bàn ghế thiết kế tinh tế, nhỏ gọn giúp cho căn phòng khách trở nên độc đáo, tạo ấn tượng cho khách tới nhà. Đồng thời nó cũng giúp tiết kiệm diện tích cho căn phòng, làm căn phòng  bị rối mắt bởi những quá nhiều đồ nội thất trang trí, bộ bàn ghế này được thiết kế chủ yếu dạng nan liên kết với nhau tao cảm giác thanh thoát, phần tựa ghế đươc điêu khắc họa tiết rất ấn tượng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem