Mau ban ghe phong khach dep MS2064

Mau ban ghe phong khach dep MS12064-1 Mau ban ghe phong khach dep MS12064-2 Mau ban ghe phong khach dep MS12064-3 Mau ban ghe phong khach dep MS12064-4 Mau ban ghe phong khach dep MS12064-5

Mau ban ghe phong khach dep MS2064 được nội thất Xuân Khánh thiết kế và thi công nên bạn hoàn toàn yên tâm về kiểu dáng và chất lượng chúng tôi đem lại cho phẩm. Cùng chiêm ngưỡng bộ bàn ghế phòng khách đẹp qua bài viết dưới đây nhé.

Bộ bàn ghế phòng khách trên đâylà một tác phẩm thiết kế đẹp, sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ tự nhiên cùng đệm ngồi cao  cấp. Mau ban ghe go phong khach dep  với phần khung được làm từ chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên,  được thiết kế lấy cảm hứng từ các chi tiết truyền thống bao gồm những khối gỗ lớn được ghép với mộng nhau một cách tinh tế và cách điệu bởi những đường cong mềm mại, đẹp mắt.. bộ bàn ghế vứi kích thước khá lớn gồm 5 món : 1 bà trà, 1 ghế băng 3 chỗ, 1 ghế băng 2 chỗ, 1 ghế đơn và 1 bà kẹp tiện lợi được sắp xếp hình chữ U mang lại không gian ngồi thoải mái, và ấm cúng cho cả gia đình. Với sự kết hợp giữa màu nâu của vân gỗ tự nhiên và đệm cao cấp cùng gối ôm làm nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại đem đến cái nhìn tinh tế cho người sử dụng.

Sản phẩm liên quan