Mẫu bàn ghế gỗ thiết kế đẹp ấn tượng

Mẫu bàn ghế gỗ thiết kế đẹp ấn tượng có những kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp vớ nhu cầu cũng như không gian gia đình bạn luôn hứa hẹn sản phẩm làm bạn thích thú.

bàn ghế phòng khách được coi là tâm điểm của căn phòng, nó là món nội thất chính là linh hồn của không gian phòng khách. Bộ bàn ghế phòng khách không chỉ đơn thuần là nơi ngồi nghỉ, nơi tiếp khách mà nó còn góp phần tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho không gian căn phòng. Bàn ghế gỗ là một trong những sản phẩm được nhiều người chọn lựa cho thiết kế nội thất phòng khách hiện nay. Nội thất  Xuân Khánh với thế mạnh về bàn ghế gỗ, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Cùng chiêm ngưỡng một mẫu bàn ghế gỗ qua bài viết dưới đây nhé.   

Bộ bàn ghế gỗ óc chó đẹp
Thiết kế bộ bàn ghế gỗ đẹp là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống mang lại vẻ đẹp ấn tượng. Thiết kế bộ bàn ghế này được tạo nên từ chất liệu gỗ óc chó, tay ghế, chân ghế, tựa ghế được sản xuất dạng hộp mang lại sự chắc chắc. Bộ bàn ghế với kích thước tương đối lớn với đầy đủ các món gồm 1 bàn trà, 1 ghế băng, 2 ghế đơn, 2 bàn kẹp và 2 đôn ngồi nhỏ tiện nghi. Bộ bàn ghế được sắp xếp quây lại với nhau cho bạn có khong gian để ả gia đình ngồi thư giãn và tiếp tkhách thật gần gũi.Ghế ngồi kết hợp với đệm da cao cấp mang lại sự thoải mái nhất cho người ngồi và cho sản phẩm thêm sự sang trọng tiện nghi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem