Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách MS20234

mau ban ghe go phong khach MS20234-1 mau ban ghe go phong khach MS20234-2 mau ban ghe go phong khach MS20234-3 mau ban ghe go phong khach MS20234-4


Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách MS20234 trên đây sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp lôi cuốn và hấp dẫn với mọi người, bởi màu sắc trang nhã tạo lên cảm giác dễ chịu và thoải mái khi trò chuyện.

Đối với phòng khách, mẫu bàn ghế gỗ phòng khách là một trong những yếu tố quyết định tạo nên không gian lịch lãm cho căn nhà bạn. Với bộ bàn ghế phòng khách không gian trò chuyện sẽ trở nên ấm cúng hơn, thân thiện hơn giữa gia chủ và các vị khách. Ngoài tác dụng là nơi để chúng ta tiếp khách, ngày nay bàn ghế gỗ còn có tác dụng là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn và là một điểm nhấn quan trọng trong phòng khách, giúp phòng khách đẹp hơn. Chính vì thế, lựa chọn bàn ghế cho phòng khách chúng ta không chỉ cần chọn một bộ bàn ghế gỗ có chất lượng tốt, mà còn cần chọn một bộ bàn ghế có mẫu mã đẹp độc đáo và khác biệt để tạo được ấn tượng với mọi người. Thiết kế bộ bàn ghế phòng khách gỗ đơn giản nhưng vẫn có những điểm nhấn quan trọng để tạo ra một sản phẩm thuộc phong cách tân cổ điển, phù hợp với những căn phòng khách của diện tích rộng. Thiết kế chú trọng đi vào từng đường nét với tổng thể hình khối, chân ghế thấp, sát mặt đất để tăng thêm nét cổ điển cho sản phẩm. Bên cạnh đó là phần tay vịn có đường cong để giúp thiết kế hình khối thêm phần mềm mại hơn, phần hông ghế có họa tiết bản to, nhưng không cầu kì để toát lên nét đẹp hiện đại. Đặc biệt trên mặt ghế có sự xuất hiện những tấm đệm màu xanh lam kết hợp với màu nâu của gỗ càng tôn lên sự nổi bật và lôi cuốn cho căn phòng khách.

Sản phẩm liên quan