Mau ban ghe go phong khach dep MS2063

Mau ban ghe go phong khach dep MS2063-1 Mau ban ghe go phong khach dep MS2063-2 Mau ban ghe go phong khach dep MS2063-3 Mau ban ghe go phong khach dep MS2063-4 Mau ban ghe go phong khach dep MS2063-5

Mau ban ghe go phong khach dep MS2063 mang lại cho bạn cái nhìn mới mẻ nhất, là nơi để tiếp đón bạn bè và người thân của những người trong gia đình. 

Xu hướng hiện nay là sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên để làm ra bộ bàn ghế mang lại những ấn tượng mới mẻ.  Những mẫu bàn ghế được thiết kế bằng gỗ tự nhiên có chất lượng vô cùng tốt và bền theo thời gian. Gỗ tự nhiên mang tới cho bộ bàn ghế phòng khách những đường nét tinh tế, sự tinh xảo, mang đậm sự sang trọng kết hợp sự hiện đại của bộ bàn ghế, tạo ấn tượng mạnh mẽ. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp  trên đây là một thiết kế đẹp chúng tôi muốn giới thiệu đén khách hàng. Được làm từ gỗ xoan đào tự nhiên, đã qua tẩm xấy chông mối mọt, cong vênh mang lại độ bền, đẹp cho sản phẩm. Vứi thiết kế khác độc đáo với những khối gỗ lớn được cách điệu bởi những đường cong mềm mại, tinh tế.  Ghế ngồi được lót đệm nỉ ở phần lưng và mặt ghế, đệm được sản xuất từ chất liệu nỉ và đệm mút cao cấp vừa mang lại sự thoải mái cho người ngồi lại cho sản phẩm thêm sự sang trọng, cao cấp.

Sản phẩm liên quan