Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp dưới đây sẽ giúp cho các gia chủ dễ dáng trang trí và lựa chọn nội thất cho căn phòng khách thêm phong phú và đẹp hơn rất nhiều.

Sở hữu một mẫu thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách đẹp trong không gian sẽ nâng tầm giá trị thẩm mỹ không gian phòng khách của căn  nhà bạn thêm một tầm nhìn mới và đẳng cấp tiện nghi hơn. Hiểu được vấn đề đó, các KTS của Xuân Khánh không ngừng đổi mới và sáng tạo nhầm trao gửi cho khách hàng những bộ bàn ghế gỗ ưng ý nhất. Bộ bàn ghế được tạo nên từ chất liệu gỗ sồi tự nhiên, tuy nhiên để đáp ứng mọi nhu cầu sở thích khác nhau của quý khách hàng, chúng tôi có thể điều chỉnh sản xuất theo những vật liệu yêu thích từ phía quý khách hàng.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp đơn giản
Với mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp bao gồm 1 ghế băng 3 chỗ, 1 ghế băng 2 chỗ, 1 ghế đơn và 1 bàn trà được thiết kế hiện đại bắt mắt. Phong cách thiết kế độc đáo, thấp sàn với mặt phẳng gỗ được gia công bóng nhẵn. Mặt ghế ngồi là một tấm gỗ liền khối được xử lý tinh tế trong từng mối ghép, tay ghế được thiết kế lạ mắt, tay ghế hơi cong và dày tạo sự thoải mái cho gia chủ mỗi khi để tay vào cảm giác thấy thoải mái. Bên trên ghế được đặt thêm đệm nỉ có họa tiết kẻ sọc dọc song song như các dạng nan càng tăng thêm sự độc đáo cho bộ bàn ghế gỗ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem