Mau ban ghe go phong khach cao cap MS2069

Mau ban ghe go phong khach cao cap MS2069-1 Mau ban ghe go phong khach cao cap MS2069-2 Mau ban ghe go phong khach cao cap MS2069-3

Mau ban ghe go phong khach cao cap MS2069 mang đến cho phòng khách của bạn có không gian thoải mái để cả gia đình cùng ngồi trò chuyện, thư giãn và tiếp khách thoải mái, ấn tượng nhất.

Bàn ghế gõ của nội thất Xuân Khánh kế thưà những ưu diểm của bộ bàn ghế gỗ truyền thống ngày sưa và được sáng tạo thêm, kế hợp với đệm ngồi mang lại sự thoải mái và cho sản phẩm thêm cao cấp. Bọ bàn ghế gỗ đươc làm từ nhiều chất liệu gỗ khác  nhau , từ bình dân cho đến cao cấp nhưn gỗ tần bì, sồi mỹ, góc, gụ, xoan đào, óc chó, hương ... Tùy vào điều kiện và không gian phòng khách của gia đình mà chúng tôi sẽ thiết kế cho phù hợp nhất. Bộ bàn ghế gỗ trên đây là mọt  mẫu thiết kế bàn ghế gỗ đẹp, đẳng cấp, khi vất liệu được chọn là gỗ óc chó, với kích thước lớn mang lại sự bề thế. Với những phòng khách nhỏ, bạn nên cân nhắc việc lựa chọn các mẫu bàn ghế có kích thước vừa phải và một bàn trà nhỏ sao cho phù hợp, tránh lựa chọn những bộ bàn ghế đẹp nhưng kích thước quá lớn, làm mất đi tính thẩm mỹ cho nội thất phòng khách. Thiết kế kê theo hình chữ U tạo cảm giác quây quần, ấm áp kết hợp hài hòa với gam màu nâu cánh gián của gỗ, màu trắng của đệm và gối ôm mang đến nét đẹp hiện đại cho phòng khách gia đình bạn.

Sản phẩm liên quan