Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp MS2018

Mau ban ghe go phong khach cao cap MS2018-1 Mau ban ghe go phong khach cao cap MS2018-2 Mau ban ghe go phong khach cao cap MS2018-3 Mau ban ghe go phong khach cao cap MS2018-4 Mau ban ghe go phong khach cao cap MS2018-5

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp MS2018 thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh mang lại cho bạn có sản phẩm đẹp, cao cấp mang lại không gian ngồi thoải mái cho cả gia đình và những vị khách đến chơi nhà.

Một phòng khách đẹp không thể thiếu một bộ bàn ghế đẹp, Mẫu bàn ghế gỗ luôn luôn được nhiều gia đình ưa chuộng để bài trí cho phòng khách nhà mình bởi nét đẹp giản dị, mộc mạc, tạo nên sự thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách với phần khung được làm băng gỗ sồi nga tự nhiên, với gam màu tươi sáng kết hợp với sự đơn giản qua từng chi tiết mang đến một căn phòng tiếp khách ấn tượng. Đệm nỉ dày đi kèm màu kem sữa cùng những chiếc gối ôm họa tiết xinh sắn sẽ cho sản phẩm thêm màu sắc và ấn tượng, mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi. Bộ bàn ghế gỗ thiết kế gồm 1 bàn trà, 1 ghế băng 3 chỗ, 1 ghế băng 2 chỗ và 1 ghế đơn xếp thành hình chữ U mang lại không gian ngồi quây quần trò chuyện giữa các thành viên thật gần gũi và đầm ấm.

Sản phẩm liên quan