Mẫu bàn ghế gỗ đẹp MS2024

Mau ban ghe go dep MS20241 Mau ban ghe go dep MS20242 Mau ban ghe go dep MS20243 Mau ban ghe go dep MS20244 Mau ban ghe go dep MS20245

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp MS2024 thiết kế theo không gian với những ý tưởng độc đáo qua kiểu dáng, màu sắc, chất liệu cùng hướng bài trí mà KTS mang đến cho nội thất này. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Một thiết kế đơn giản không nói lên điểm nổi bật, nhưng khi được bố trí vào một không gian hợp lý nó sẽ là một điểm nhấn cho căn phòng. Với chất liệu gỗ tự nhiên giúp mang lại vẻ sang trọng cho mẫu bàn ghế phòng khách đẹp này, cộng hưởng thêm là những chi tiết trang trí đơn giản giúp tăng tính hiện đại và thanh lịch hơn cho mẫu thiết kế. Với từng đường nét bằng những thanh gỗ dày chắc giúp tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng và thoải mái hơn khi ngồi vào với phần đệm dày êm bọc nỉ cao cấp mang thiết kế rời nên giúp gia chủ có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh hoặc thay thế vỏ gối và có thể sử dụng phù hợp với từng mùa ở nước ta. Bộ bàn ghế thiết kế bao gồm ghế băng hai chỗ, ghế đơn và bàn trà giúp gia chủ có thể bài trí hài hòa với không gian và thuận tiện khi sử dụng. 

Sản phẩm liên quan