Mau ban ghe go dep cho phong khach MS20108

Mau ban ghe go dep cho phong khach MS20108-1 Mau ban ghe go dep cho phong khach MS20108-2 Mau ban ghe go dep cho phong khach MS20108-3 Mau ban ghe go dep cho phong khach MS20108-4 Mau ban ghe go dep cho phong khach MS20108-5 Mau ban ghe go dep cho phong khach MS20108-6

Mau ban ghe go dep cho phong khach MS20108 thiết kế bởi các KTS tài năng của nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm không chỉ đẹp về kiểu dáng mà chất lượng cũng hoàn toàn yên tâm.

Gỗ là chất liệu truyền thống từ xa xưa và đến thời nay vẫn được đánh giá hàng đầu trong ngôi nhà Việt. Đây chính là điều quan trọng làm tăng thêm sự ý nghĩa của bộ bàn ghế phòng khách cũng như nội thất trong mỗi gia đình. Nội thất Xuân Khánh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công bàn ghế gỗ, chúng tôi sở hữu nhiều mẫu thiết kế bàn ghế gỗ đẹp, hiện đại, kích thước khác nhau phù hợp với mọi không gian và sở thich của gia chủ. Bo ban ghe phong khach trên đây là một thiết kế đẹp cúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Thiết kế bộ bàn ghế hoành tráng bao gồm 9 món đồ: 1 băng ghế dài, 1 ghế đôi, 1 ghế đơn, 1 bàn trà và 1 bàn kẹp đồng bộ liên kết với nhau chặt chẽ để tạo nên sự hài hòa trong tổng thể. Với phong cách thiết kế thiên về giá trị truyền thống, các đường nét thẳng được sử dụng một cách tối ưu.Sự mềm mại được thể hiện ở thiết kế tay vịn cong, không những mang đến giá trị thẩm mỹ cho bộ bàn ghế mà nó còn tạo được cảm giác thoải mái khi đặt tay cho các thành viên trong gia đình.  

 

Sản phẩm liên quan