Mẫu bàn ăn gba09

Mẫu bàn ăn tại nội thất Xuân Khánh luôn tạo được sự thu hút và sự quan tâm của nhiều khách hàng, các bạn có thể lựa chọn các phong cách bàn ăn theo ý thích của mình.

Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm, có nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo mới lạ, đã cho ra đời những mẫu bàn ghế ăn gỗ tinh tế đến từng chi tiết làm cho không gian phòng bếp sang trọng, gia chủ thêm tự tin khi có người thân hoặc bạn bè đến dùng bữa. Chính vì thế để lựa chọn cho gia đình mình một bộ bàn ăn ưng ý cũng không phải là điều dễ dàng gì, nếu bạn còn đang băn khoăn thì hãy nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế nội thất Xuân Khánh để nhận được sư tư vấn.

Mẫu bàn ăn cho nội thất phòng bếp gba091

Nhiều phòng ăn sẽ được hưởng lợi từ việc kết hợp chỗ ngồi. Cho dù bạn kết hợp phong cách thiết kế khác nhau của ghế, hoặc bạn thêm một băng ghế dài dự bị để trang trí cho bàn ăn hiện tại của bạn. Với thiết kế này bạn có thể ngồi cùng gia đình với nhau tận hưởng những bữa ăn vui vẻ nhất với các thành viên trong gia đình bạn.

Mẫu bàn ăn tại nội thất Xuân Khánh gba092

Phòng ăn nhà bạn sẽ thật nổi bật khi có một bộ bàn ăn hình vuông đặt làm trung tâm của gian phòng, không chỉ làm cho không gian được rộng hơn mà còn tạo cảm giác thoải mái cho cả gia đình. Bộ bàn ăn đẹp và sang trọng hơn với những đường vân gỗ nổi càng tạo được nét đẹp tự nhiên của bộ bàn ăn.
 

Mẫu bàn ăn bằng gỗ gba093

Đa số những mẫu bàn ăn này được thiết kế đơn giản, không quá cầu kì, mặt bàn bằng gỗ được phủ sơn bóng đẹp, chân bàn được bố trí ở bốn cạnh tạo sự chắc chắn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Cũng giống như kiểu bàn khác, các góc bàn được đánh tròn thay vì góc nhọn để mang lại sự an toàn cho người dùng.


Ghế ăn được thiết kế đơn giản gba094

Ghế bàn ăn được thiết kế đơn giản, mộc mạc và giản dị, chân ghế được thiết kế đánh tròn tạo sự khác biệt và độc đáo cho chiếc ghế ăn.

Sản phẩm liên quan