Mẫu bàn ăn đẹp và hiện đại

Mẫu bàn ăn đẹp và hiện đại được thiết kế và sản xuất tại Xuân Khánh, chúng tôi có nhiều mẫu bàn ăn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn bàn ghế ăn.

Với đội ngũ KTS nhiều kinh nghiệm, có nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo mới lạ, đã cho ra đời mẫu bàn ăn đẹp và hiện đại đến từng góc cạnh làm cho không gian phòng bếp sang trọng, gia chủ thêm tự hào mỗi khi có bạn bè, người thân đến dùng bữa. Tiêu chuẩn kích thước bàn ăn hiện đại 4 ghế, chọn bàn ăn đẹp cho nhà bạn, loại bàn dành cho phòng ăn có rất nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Bạn cần xác định rõ đúng loại kích thước bàn ăn để mua cho đúng không gian phòng bếp của bạn. 

Mẫu bàn ăn đẹp và hiện đại bằng gỗ tự nhiên
Bộ bàn ghế ăn hiện đại với chất liệu 100% là các loại gỗ trong Sồi tự nhiên, là loại gỗ tốt và thân thuộc với con người, được chọn lựa kĩ lưỡng rồi đưa vào gia công tẩm sấy và chống ẩm theo tiêu chuẩn cao nên bộ bàn ghế ăn có thể chống cong vênh và mối mọt rất tốt ở mọi môi trường. Bộ bàn ăn đẹp và hiện đại được thiết kế theo kiểu dáng cực kì sáng tạo, với bốn chân ghế thẳng đứng càng tạo được sự chắc chắn cho chiếc ghế, phần lưng ghế và đệm ghế màu trắng càng nổi bật trên nền màu đen của bàn ăn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem