Mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ

Mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ óc chó do Xuân Khánh thiết kế và sản xuất, chắc chắn kiểu bàn ghế ăn này sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi gia đình và tạo được bầu không khí vui vẻ trong bữa cơm.

Trong không gian kiến trúc nhà ngày nay, mỗi chi tiết, mỗi vật dụng nội thất trong nhà đều mang một sắc thái riêng, mỗi yếu tố cấu thành đều đóng một vai trò cực kì quan trọng để hợp thành một tổng thể hoàn hảo. Điều này không hề đơn giản, đặc biệt với bộ bàn ghế ăn là điểm trung tâm của không gian phòng ăn, vậy những yêu cầu cần thiết nào để có thể sở hữu một mẫu bàn ăn đẹp phù hợp và mang tính kiến trúc thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà bạn.

Mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ óc chó tại Xuân Khánh
Với chất liệu gỗ óc chó màu nâu đặ trưng, bảng kích thước trên đã mô tả khối lượng gỗ óc chó được sử dụng trong bộ bàn ghế gỗ óc chó 8 người. Bộ bàn ăn gỗ óc chó ấn tượng với nệm bọc giả da báo kết hợp cùng kết cấu bàn nguyên khối đơn giản nhưng ấn tượng trong từ chính thiết kế. Kết hợp cùng sự đơn giản trong các góc của bề mặt bàn là hình ảnh góc cạnh của ghế gỗ tạo nên nét duyên dáng tinh tế. Bao quanh khối bàn gỗ đặc nguyên khối là lớp veneer gỗ óc chó phủ dày hai bên tạo nét đẹp ấn tượng trong kết cấu không thể tách rồi. Bên cạnh mẫu bộ bàn ăn gỗ óc chó, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bàn ghế gỗ óc chó phòng khách với nhiều kiểu dáng thiết kế vô cùng đa dạng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem