Không gian mẫu nội thất phòng khách tinh tế TBPK80

Bạn muốn sở hữu không gian mẫu nội thất phòng khách tinh tế đẹp dưới đây thì hãy đến với nội thất xuân khánh chúng tôi, chắc chắc bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Đối với nhà chung cư, phòng khách thường nối liền với phòng bếp nên kiến trúc thiết kế khác với nhà ống nhưng phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và tính năng sử dụng cho gia chủ. Để tạo không gian thoáng và có khoảng không cho con trẻ vui chơi đồ đạc trong phòng cần sắp xếp hợp lý nhất. Màu sắc, nội thất là yếu tố góp phần làm nên vẻ lung linh cho căn phòng và là một phần gia vị cho câu chuyện thêm hấp dẫn.

Không gian mẫu nội thất phòng khách tinh tế TBPK80

Ý tưởng thiết kế phòng khách dựa theo phong thủy không còn xa lạ với người phương Đông, phòng khách là không gian sinh hoạt chung của cả ngôi nhà, ngoài mục đích sử dụng còn là nơi đón tiếp khách khứa, là bộ mặt của cả ngôi nhà. Việc thiết kế phòng khách đòi hỏi tỉ mỉ và phải tuân theo các nguyên tắc phong thủy để đảm bảo phòng khách được đặt đúng hướng. Theo phong thủy nên thiết kế phòng khách ở những phương tốt để sinh khí mang luồng may mắn vào trong căn phòng. Bài trí và sắp xếp phòng khách phù hợp hơn với không gian sống cũng là cách tạo nên một cuộc sống an lành và có nhiều may mắn đến với gia đình.

 mẫu nội thất phòng khách tinh tế TBPK80

Thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại thường mang tính phóng khoáng, thiết kế chú trọng màu sắc hình dáng của đồ nội thất. Các gam màu hay được sử dụng trong thiết phòng khách là sự kết hợp giữa trắng pha thêm chút nâu gỗ. Trang trí các bức tường với với màu sơn nhẹ nhàng trang nhã hay các bức tranh có hình ảnh bắt mắt. Đây là mẫu phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại mang đến không gian tiếp khách thật ấn tượng và sang trọng để quý khách hàng tham khảo.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem