Không gian mẫu nội thất phòng khách ấn tượng TBPK78

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những không gian mẫu nội thất phòng khách ấn tượng tại xuân khánh mà chúng tôi đưa ra sau đây, mang giây phút thư giãn thoải mái.

Nếu bạn đã quyết định thiết kế nôi thất phòng khách của bạn với phong cách đẹp hiện đại chắc chắn nó sẽ rất tuyệt vời vì đồ nội thất ngày nay không những đẹp, thanh nhã mà còn rất tinh tế. Hiện nay hầu hết nội thất phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại và đồng bộ, nội thất hiện đại thường được thiết kế với tiêu chí đơn giản không rườm rà với các đường nét và bố cục gắn kết với nhau một cách tinh tế và sáng tạo. Nội thất hiện đại nhấn mạnh đến sự đơn giản, đẹp và chức năng sử dụng.

Không gian mẫu nội thất phòng khách ấn tượng TBPK78

Phong cách hiện đại thường theo đuổi kiểu trang trí đi vào chi tiết sống động. Phòng khách thường được sử dụng chất liệu vải hoa với họa tiết trang trí theo hương vị tự nhiên... Vật liệu tự nhiên luôn được ưu tiên trong trang trí nhà của người Việt. Vì vậy, cũng không ngạc nhiên lắm khi phòng khách của người hiện đại không chỉ sử dụng gỗ, mây, tre cho nội thất mà những vật dụng hay nội thất khác cũng tái hiện nét đẹp của tự nhiên một cách tinh tế nhất.

 mẫu nội thất phòng khách ấn tượng TBPK78

Trong thiết kế nội thất hiện đại, các không gian thường bố trí xen lẫn với nhau, không chỉ trong các căn hộ chung cư phòng khách và không gian phòng ăn không có sự ngăn cách mà cả với nhà phố diện tích hẹp hay biệt thự rộng lớn cũng có cách phân chia tương tự tạo thành một không gian liên hoàn, vừa thuận tiện trong sinh hoạt lại mở rộng tối đa diện tích ngôi nhà. Đây là ý tưởng thiết kế liên thông mà xuân khánh đưa ra để bạn và gia đình tham khảo, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem