Kệ tivi phòng khách đẹp hiện đại

Kệ tivi phòng khách đẹp hiện đại được thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như kiểu dáng mà chúng tôi đem lại.

Chiếc kệ tivi phòng khách là một món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian mỗi gia đình sống của bạn. Tùy thuộc vào kiến trúc cụ thể của ngôi nhà, mà các kiến trúc sư sẽ đưa ra lời khuyên về một phong cách thiết kế kệ tivi phù hợp. Bài viết dưới đây là một mẫu kệ tivi phòng khách hiện đại, được làm bằng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên đang được nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian phòng khách của gi đình, hãy cùng chiêm ngưỡng tại đây nhé.

Kệ tivi phòng khách hiện đại
Mẫu krrj tivi gỗ óc chó dduwocj chúng tôi thiết kế dựa trên đo đạc về không gian phòng khách và thiết kế hài hòa với các món đồ nội thất xung quanh mang lại sự tiện nghi và sang trọng cho căn phòng. Kệ tivi phòng khách được thiết kế đáng chữ L, được đặt sát vào chân cầu thang vừa che đi chân càu thang lại mang lại sự ân tượng cho căn phòng. Kệ với kích thước khá lớn với phần ngăn kéo phía dưới để đầu đĩa và những vật dụng nhỏ trng phòng khách. Một tủ rượu được đặt lên trên tủ ngăn kéo, đặt vuông góc với cửa tủ làm bằng kính trong là nơi để gia chủ có thể trưng bày những trai rượu quý thể hiện đẳng cấp. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem