Kệ tivi gỗ BKT19

Kệ tivi gỗ dưới đây được mô tả trên cơ sở đóng bằng gỗ công nghiệp, tùy theo nhu cầu khách hàng chúng tôi có thể thay đổi chất liệu bằng gỗ tự nhiên hoặc điều chỉnh kích thước cho phù hợp với nhu cầu nhà bạn

Ngày nay, các gia chủ thường thiên về việc lựa chọn các kệ có kèm ngăn kéo, các hộc chứa đồ hay thậm chí là kệ trang trí để tạo phong cách thay vì những chiếc tủ ly, tủ TV riêng biệt như trước. Việc lựa chọn theo hình thức này khiến căn phòng khách trở nên hiện đại hơn, thể hiện rõ phong cách của khách hàng. 


Kệ tivi gỗ do KTS Xuân Khánh thiết kế  BKT191


Bên cạnh chức năng chính là làm kệ đặt tivi, chiếc kệ còn cần thêm chức năng trang trí, đồng thời cũng là không gian để bạn cất giữ đủ các phụ kiện đi kèm như: đầu đĩa, băng đĩa… Việc bố trí hợp lý kết cấu của kệ sẽ gia tăng tiện ích sử dụng của kệ. Về kích thước: Lựa chọn kệ tivi có chiều cao phù hợp với không gian ngôi nhà. Thông thường sẽ căn theo khoảng cách từ kệ Tivi đến người ngồi và vị trí của người ngồi xem tivi trên ghế hay dưới sàn, cần đảm bảo được khoảng cách cũng như độ thông thoáng để giải nhiệt cho tivi.

Sản phẩm liên quan