Kệ tivi gỗ BKT17

Kệ tivi gỗ được thiết kế nhỏ nhắn và gọn nhẹ, mẫu kệ tivi gỗ này chúng tôi thiết kế dành riêng cho những không gian nội thất phòng khách nhỏ như các căn hộ chung cư mini, nhà phố.

Theo xu hướng hiện đại thì những chiếc kệ tivi ngày càng trở thành những “tác phẩm nghệ thuật” của nội thất vì chúng không chỉ có chức năng là giá đỡ tivi mà phải còn có tác dụng làm điểm nhấn cho căn phong khach dep, vì thế càng độc đáo, lạ mắt và cuốn hút thì càng tốt nhưng vẫn luôn phải đảm bảo rằng thiết kế ấy mang lại sự thoải mái nhất cho mắt nhìn khi xem tivi.


Kệ tivi gỗ tại nội thất Xuân Khánh uy tín BKT171

Kệ tivi gỗ thường được đặt ở vị trí dễ thấy trong phòng khách, nơi mà cả gia đình và khách đến chơi đều có thể dễ dàng nhìn thấy và để ý, chính vì vậy việc đầu tư cho không gian này là một ưu tiên hàng đầu khi bạn bày biện phòng khách. Hãy tin tưởng và làm việc với nội thất Xuân Khánh để bạn có một không gian phòng khách tuyệt đẹp.

Kệ tivi gỗ cho phòng khách đẹp BKT172


Thiết kế kệ được nhiều người yêu thích vì xu hướng hiện đại, đơn giản, tinh tế, kiểu dáng gọn nhẹ với giá thành phải chăng. Dễ dàng kết hợp với nội thất phòng khách phong cách hiện đại. Tùy thuộc vào màu sắc chủ đạo của đồ gỗ phòng khách mà bạn có thể chọn màu sắc của kệ tivi cho đồng điệu và nhất quán.

Chuyên nhận đóng kệ tivi gỗ BKT173


Kệ ti vi được thiết kế đa chức năng vừa để trưng bày tivi vừa có tác dụng lưu trữ khá đa dạng cho không gian nhà chật. Với phòng khách có diện tích vừa phải nhưng được bài trí hợp lí nên đảm bảo được tiện nghi và độ thông thoáng. 

Sản phẩm liên quan