Kệ tivi gỗ BKT04

Kệ tivi gỗ luôn nhận được sư quan tâm và sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ, chúng tôi luôn cung cấp cho các gia đình những mẫu kệ tivi đẹp và hiện đại nhất hiện nay.

Với không gian nội thất phòng khách đa số chúng ta thường mắc sai lầm ở 1 điểm đó là bài trí kệ tivi. Đa phần chúng ta chỉ đơn giản đặt tivi lên nóc tủ hoặc treo lên bức tường trống phía trước bộ ghế sofa. Thế nhưng bài trí kệ tivi không đơn giản như vậy. Bởi vì chúng không chỉ để kê hay chứa đồ mà chúng còn là một vật trang trí giúp căn phòng đẹp hơn. Không chỉ đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, hài hòa với thiết kế chung của cả căn phòng, những chiếc kệ tivi còn đòi hỏi sự tiện dụng, sử dụng linh hoạt và sự tính toán kỹ càng


Kệ tivi gỗ óc chó tại Xuân Khánh bkt04


Kệ tivi gỗ óc chó được thiết kế trên việc phối hợp mọi tính năng vào cùng một sản phẩm. Đó là sự kết hợp hài giữa các kệ và ngăn kéo để đồ tạo thành một kệ tivi phòng khách hoàn chỉnh, giúp cho căn phòng nhà bạn hoàn thiện và tiện nghi hơn. Gia chủ có thể bày tivi màn hình rộng ở chính giữa kệ, hai bên là tủ trang trí và các kệ dùng để trang trí thêm cho các phụ kiện có sẵn trong căn phòng. Đến với Xuân Khánh, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự sáng tạo và tinh tế trong từng thiết kế mà các kiến trúc sư mang lại. Sản phẩm kệ tivi đã khiến không gian trở nên sang trọng, thu hút, tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Sản phẩm liên quan