Kệ tivi đơn giản cho nội thất phòng khách

Kệ tivi đơn giản cho nội thất phòng khách ít chi tiết nhưng vẫn thể hiện được sự hiện đại, độc đáo cho căn hộ chung cư nhà bạn, hãy để Xuân Khánh giúp bạn có được mẫu kệ tivi như ý.

Hiện nay, kệ tivi được thiết kế mang phong cách hiện đại trở nên phổ biến rộng rãi bởi kiểu dáng được sang trọng quý phái mà tiện nghi. Kệ tivi đơn giản cho nội thất phòng khách được thiết kế có các ngăn tủ tiện dụng cho việc để đồ, kệ trên được thiết kế dùng cho việc để các đồ trang trí, đồ lưu niệm để tạo cho phòng khách nhà bạn thêm ấn tượng và cuốn hút hơn. Kệ được thiết kế với kích thước từ 500- 600mm đối với kệ tivi hiện đại thường, đối với kệ được thiết kế thêm các kệ giá mở với kích thước khoảng 400-500mm, với chiều dài của kệ lại tùy thuộc vào không gian, diện tích phòng khách của nhà bạn để có kích thước kệ tivi phù hợp nhất. 

Kệ tivi đơn giản cho nội thất phòng khách tại căn hộ chung cư
Với mẫu kệ tivi này phù hợp với mọi không gian, kể cả không gian phòng khách có diện tích nhỏ bởi thiết kế tiện dụng , đơn giản giúp tiết kiệm được diện tích phòng khách. Đối với kệ tivi treo tường phù hợp với những phòng khách có diện tích nhỏ không được lớn, kệ được thiết kế tiện nghi và đơn giản giúp tiết kiệm diện tích phòng khách được tốt nhất. Vì thiết kế đơn giản , nhỏ và tiện dụng nhằm tiết kiệm không gian, diện tích phòng khách nên kệ được thiết kế với kích thước đặt cao hơn mặt đất từ 250- 350 mm. Tùy vào kích thước vào tường, chiều cao , không gian của phòng khách nhà bạn mà chiều cao của kệ có thể thay đổi để cho phù hợp hơn, tiện dụng hơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem