Kệ tivi đẹp BKT05

Kệ tivi đẹp được thiết kế chắc chắn,  khỏe khoắn, sáng tạo từ những hình khối sáng, mang đến cho bạn một không gian sang trọng đặc biệt khó tìm thấy ở nơi khác.

Một chiếc kệ tivi đẹp không chỉ giúp phòng khách gia đình bạn thêm sang trọng hiện đại mà còn nơi lưu trữ khá tiện dụng. Kệ tivi bằng gỗ công nghiệp đang là sự lựa chọn hầu như của mọi gia đình, bởi chất liệu này có giá thành thấp mà lại chất liệu luôn có sẵn, dễ làm mà không bị mất nhiều thời gian như gỗ tự nhiên. Bạn có thể tham khảo bên dưới đây mẫu kệ tivi đẹp mà chúng tôi đã thi công bằng chất liệu gỗ công nghiệp Laminate cao cấp, hi vọng với mẫu kệ tivi này bạn có thể đưa ra cho mình ý tưởng về chiếc kệ tivi cho phòng khách đẹp của gia đình bạn.


Kệ tivi đẹp cho phòng khách hiện đại bkt051


Kệ tivi đẹp BKT05 được thiết kế với màu sơn trắng sáng sang trọng với kệ chính để bày tivi, bên cạnh là các đợt trang trí, bên dưới là  2 ngăn kệ phụ để đồ dùng cần thiết trong gia đình. Hiểu được tâm lý và cách sử dụng đồ nội thất của nhiều gia đình Việt Nam, Xuân Khánh đã sáng tạo lồng ghép đưa nhiều tính năng vào cùng 1 sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Là một khối vững chắc được thiết kế đơn giản, kệ gỗ tivi này chính là sự lựa chọn thông minh cho mọi không gian phòng khách, mang đến cho người dùng cảm giác thích thú và cảm thấy yên tâm tuyệt đối.

Sản phẩm liên quan