Kệ để tivi phòng khách TBKT01

Kệ để tivi phòng khách đẹp mang đến không gian thoải mái cho gia đình bạn, chất liệu kệ tivi được làm bằng gỗ công nghiệp, laminate, acrylic, thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, thanh mảnh phù hợp với mọi không gian phòng khách.

Bạn đang muốn chọn cho mình một mẫu kệ tivi đẹp tại Xuân Khánh cho căn phòng khách của bạn. Hãy đến với Xuân Khánh bạn có thể hoàn toàn yên tâm cả về hình dáng cũng như chất lượng sản phẩm Giá của mỗi chiếc kệ còn tùy thuộc vào độ dài rộng và thiết kế. Có thể làm từ rất nhiều loại gỗ như: Đinh hương, sồi, giáng hương, quế, xoan ta, hoặc một loại gỗ nhân tạo đang được nhiều gia đình ưa chuộng và dễ làm đó là gỗ công nghiệp. 
 
Kệ để tivi phòng khách tại nội thất Xuân Khánh TBKT01

Kệ tivi được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang đến không gian thoải mái cho gia đình bạn, chất liệu kệ tivi được làm bằng gỗ công nghiệp, laminate, acrylic sáng bóng. Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích không gian  phòng khách. Thiết kế mang phong cách hiện đại và sang trọng chất liệu gỗ đã được thông qua xử lý máy móc nên đảm bảo được chất lượng cho người sử dụng.
 
Nhận đóng kệ để tivi phòng khách TBKT012

Sản phẩm kệ tivi được làm từ gỗ công nghiệp, mang phong cách hiện đại, nhỏ gọn với không gian phòng khách. Các ngăn hộc của kệ được thiết kế khá rộng tiện dụng cho việc lưu trữ và trưng bày. Với kệ tivi này sẽ tôn lên vẻ đẹp cho phòng khách nhà bạn, gỗ đã được thông qua xử lý, tẩm sấy có khă năng chống mối mọt, chống ấm.Ngoài ra bề mặt gỗ cũng được sơn một lớp sơn PU chống trầy xước.
 
Thiết kế và thi công kệ để tivi phòng khách TBKT013

Chiếc kệ tivi phòng khách này được thiết kế hiện đại với màu nâu nhạt và sự chắc chắn của chất liệu gỗ. Các kệ trang trí thiết kế đi kèm thanh mảnh không chỉ cung cấp cho chủ nhà nhiều không gian lưu trữ đồ trang trí mà còn giúp trang trí nhà hiệu quả hơn và đẹp hơn. Kiểu kệ tivi như thế này rất phù hợp để sử dụng trong không gian phòng khách. Nó chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của căn phòng và khiến phòng khách gia đình bạn thật nổi bật.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem