Kệ để tivi BKT08

Nội thất Xuân Khánh chuyên cung cấp và sản xuất các mẫu kệ để tivi cho phòng ngủ và phòng khách, các bạn có thể đến trực tiếp công ty để xem hàng trưng bày tại Showroom của chúng tôi.  

Đối với phòng ngủ, nơi nghỉ ngơi, cần sự riêng tư, tĩnh lặng, thì những chiếc kệ có kiểu dáng đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa là sự lựa chọn đúng đắn, bởi phòng ngủ vốn khác với phòng khách, vì thế các gia chủ có thể thoải sức sáng tạo và thể hiện gu thẩm mỹ, cá tính của mình trong không gian riêng tư này. Ngày nay, tivi được thiết kế đa dạng với nhiều kích cỡ dày, mỏng, to nhỏ, cong, phẳng khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn kệ sao cho phù hợp với kích cỡ tivi và không gian phong ngu dep nhà mình. 


Kệ để tivi phòng ngủ do Xuân Khánh thiết kế bkt081


Kệ tivi phòng ngủ được lựa chọn còn phải tùy thuộc vào những chiếc tivi kích cỡ lớn, nhỏ, độ mỏng, dày khác nhau mà chủ nhà chọn cách phối hợp chúng với từng loại kệ tivi phù hợp. Tuy nhiên, một nguyên tắc mà các nhà trang trí nội thất đang áp dụng phổ biến trong việc trang trí  phòng ngủ ,những nơi có diện tích nhỏ là "càng đơn giản, hiệu quả càng cao". Vì thế hiện nay, những chiếc kệ tivi có thiết kế tối giản đang được ưa chuộng hơn cả. 

Sản phẩm liên quan