Giường tầng cho bé trong phong ngủ

Giường tầng cho bé trong phong ngủ được xem là lựa chọn khả dụng nhất khi bố trí nội thất những căn phòng ngủ nhỏ. Giường ngủ tầng thường có thiết kế hai tầng đem lại sự thoải mái cho bé.

Một căn phòng của bé cần có những đồ đạc cơ bản như giường, tủ, bàn học và giá sách. Có rất nhiều cách để thiết kế nội thất cho hai bé một cách khoa học tùy thuộc vào diện tích căn phòng. Chiếc giường hai tầng giúp tiết kiệm không gian nếu căn phòng của bạn quá hẹp. Hơn nữa nó còn là nơi vui chơi được nhiều bé yêu thích. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu giường tầng đẹp cho bé. Chiếc giường tầng cho bé trong phòng ngủ thường được thiết kế theo kích thước tầng dưới 1.2m tầng trên 1m. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thay đổi kích thước theo yêu cũng như theo diện tích căn phòng. Giường ô tô được thiết kế theo nhiều chủ đề sinh động đáng yêu để bé lựa chọn. Chẳng hạn với hai bé gái có kiểu giường tầng lâu đài, giường tầng ngôi nhà và nhiều kiểu giường cách điệu khác. Các bé trai thì thường hay thích giường tầng ô tô, giường tầng ngôi nhà… Giường tầng có thể làm bằng gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Nếu căn phòng của bạn dài và hẹp bạn cũng có thể quan tâm đến những thiết kế giường tầng liên hoàn tủ và bàn học. Những thiết kế này thường đơn giản nhưng lại tạo được sự đồng bộ cũng như tận dụng được không gian cho căn phòng.
 

Giường tầng cho bé gái trong phong ngủ tại Xuân Khánh
Nếu bạn sử dụng kiểu giường tầng liên hoàn thì bạn đã có một hệ thống tủ cho bé sử dụng. Nếu không bạn chỉ nên thiết kế một chiếc tủ đủ rộng cho hai con. Việc đóng hai tủ và đặt ở hai vị trí khác nhau sẽ kiến căn phòng rối mắt và đôi khi khó để sắp xếp. Bàn học và giá sách của bé nên được thiết kế liền kề nhau để tiết kiệm không gian nội thất phòng ngủ. Tránh đặt hai bàn học ở hai góc khiến lối đi bức bách hơn. Thiết kế giá sách trên cao có thể vừa tiết kiệm không gian lại vừa sáng tạo được nhiều kiểu dáng hiện đại đẹp mắt. Do diện tích căn phòng nhỏ hẹp nên đồ nội thất trong căn phòng được sử dụng đa năng từ chiếc giường ngủ ngăn kéo cho đến chiếc tủ quần áo kết hợp bàn học.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem