Giường tầng cho bé tại nội thất Xuân Khánh

Giường tầng cho bé tại nội thất Xuân Khánh luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng, hi vọng với kiểu giường ngủ này của chúng tôi sẽ mang lại cho bé sự thích thú.

Một trong những lý do khiến gường tầng được sử dụng và ưa chuộng là bởi khả năng tiết kiệm diện tích của nó. Ngoài việc sử dụng giường để ngủ, bạn còn có thể tích hợp các ngăn lưu trữ vào hệ giường để trẻ có chỗ cất đồ chơi, sách vở. Chiếc cầu thang lên tầng trên của chiếc giường này được biến tấu thành nhiều ngăn kéo tủ và hộc đựng tiện dụng. Với thiết kế cầu thang này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bé bày bừa đồ đạc ra giường nữa. nhờ vậy mà căn phòng cũng trở nên hiện đại và phong cách hơn rất nhiều. Quý khách đang có nhu cầu thiết kế hoặc đặt đóng giường ngủ cho bé thì hãy tham khảo kiểu giường tầng cho bé tại nội thất Xuân Khánh dưới đây.

Nhận đặt đóng giường tầng cho bé tại nội thất Xuân Khánh


Việc bố trí chỗ ngủ cho những thiên thần bé bỏng sẽ đơn giản hơn nhiều với những chiếc giường tầng. Không chỉ phù hợp cho trẻ nhỏ mà kiểu giường này còn phù hợp cho những gia đình đã có 2, cho bé một trên và 1 bé ở dưới. Còn bậc cầu thang thì được làm bằng các ngăn hộc giúp cho bé lưu trữ đồ gọn gàng cho căn phòng ngủ nhỏ của bé. Bên cạnh chiếc giường ngủ là bàn học đem lại cho bé không gian học tập thoải mái nhất. Màu sắc trong căn phòng được trang trí trẻ trung và dễ chịu nhằm mang lại cho bé một không gian nghỉ ngơi tuyệt với nhất sau một ngày học tập căng thẳng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem