Giường ngủ tầng của bé trong phòng ngủ

Giường ngủ tầng của bé trong phòng ngủ dưới đây được thiết kế an toàn, đảm bảo đây là kiểu giường tầng thuyết phục mọi bậc phụ huynh muốn mua giường ngủ cho bé.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu giường tầng được thiết kế dành cho các bé nhưng hầu hết chỉ chú trọng vào kiểu dáng mà không chú ý vào mức độ an toàn. Với mẫu giường ngủ tầng của bé trong phòng ngủ được thiết kế tuy đơn giản nhưng lại vô cùng an toàn và vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Giường tầng là một loại hình giường trong đó các khung giường xếp tầng nên nhau từ 2 chiếc và có khoảng cách giữa giường trên và giường dưới khoảng 1m đến 1m2. Với mặt đệm giường trên tối thiểu là 1m4. Giường tầng được xuất phát từ nhu cầu của không gian khi một phòng không thể đủ diện tích để đặt 2 chiếc giường. Giường tầng thường xuất hiện trong các căn hộ chung cư
 

Giường ngủ tầng của bé trong phòng ngủ tại chung cư
Trong trường hợp ngôi nhà của bạn có diện tích khiêm tốn, không thể cơi nới ra thêm một phòng nữa trong khi bạn có 1 đứa con. Đừng quá lo lắng vì mẫu giường tầng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Mẫu giường ngủ trên đây thích hợp cho bé gái, màu hồng đáng yêu, nữ tính, chiếc giường 1 trên 1 dưới vừa tạo sự riêng tư lại vẫn đảm bảo diện tích. Tiện dụng hơn khi bạn hoàn toàn có thể nhét thêm một chiếc bàn học nhỏ vào trong đó. Mỗi bậc cầu thang màu hồng là điểm nhấn cho căn phòng ngủ của bé, đây chính là một mẫu thiết kế hoàn hảo dành cho con yêu nhà bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem