Giường ngủ gỗ tự nhiên thiết kế độc đáo

Giường ngủ gỗ tự nhiên thiết kế độc đáo mang phong cách hiện đại với nhiều chi tiết được cách tân tạo nên những điểm mới lạ giúp căn phòng ngủ thêm phần khởi sắc.

Thiết kế giường ngủ với nhiều kiểu dáng khác nhau và chất liệu khác nhau nhằm mang đến những sự lựa chọn đa dạng hơn cho người dùng. Lựa chọn cho không gian nghỉ ngơi của mình một mẫu giường ngủ bọc nỉ cao cấp và lạ mắt hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều sự mới lạ trong cách sử dụng cũng như không gian phòng. Thay vì để lộ phần khung giường gỗ để phô bày sự chắc chắn thì với mẫu giường ngủ này lại được KTS lựa chọn chất liệu nỉ để bao bọc phần khung giường mang đến cảm giác êm ái, mềm mại và ấm áp đúng với tiêu chí thiết kế giường ngủ cần mang lại cho người dùng. Với giường ngủ gỗ tự nhiên thiết kế độc đáo được bọc nỉ vừa mang đến sự chắc chắn của gỗ vừa giúp giảm bớt đi sự thô cứng của gỗ tạo nên sự cần bằng cho mẫu thiết kế này. 

Giường ngủ gỗ tự nhiên thiết kế độc đáo 1
Với phần tựa đầu giường thiết kế cao cùng được bọc nỉ mềm giúp tạo sự thoải mái khi dựa vào, bạn có thể ngồi nghỉ ngơi thư giãn trên chính chiếc giường ngủ của mình. Hầu hết giường ngủ được tạo điểm nhấn bởi màu sắc qua gam màu của giường và ga bọc đệm vì thế bạn có thể tùy ý lựa chọn những gam màu mà mình yêu thích để tạo thêm phần độc đáo cho mẫu giường ngủ này. Được lựa chọn vị trí chính giữa của căn phòng và gần với cửa số giúp việc lưu thông không khí được tạo điều kiện tốt nhất đảm bảo sức khỏe của gia chủ khi sử dụng. Trước khi lựa chọn giường ngủ bạn nên có sự tính toán kỹ lưỡng vì giường ngủ chiếm phần lớn diện tích căn phòng và có thời gian sử dụng khá dài nên việc đầu tư ban đầu là cần thiết. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem