Giường ngủ BGN21

Giường ngủ BGN21     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

*  Thời gian làm việc       : Sáng từ  8h15 - 19h.  Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

*  Hỗ trợ qua điện thoại  : 24/7.     Hoặc hỗ trợ trực tuyến góc dưới màn hình bên phải

*  Địa chỉ Showroom và Văn phòng thiết kế:   114   -   Láng Hạ   -   Đống Đa   -   Hà Nội
   
-  (  Ngã tư Láng Hạ   -   Lê Văn Lương   -   Đướng Láng  )
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 1 0974. 895. 533 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com
Kts. Chuyên viên tư vấn 2 0904. 943. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Đến với Xuân Khánh để được tư vấn thiết kế và lựa chọn những mẫu sản phẩm giường ngủ hiện đại, chất lượng tiêu chuẩn được Xuân Khánh đề cao trong từng sản phẩm.

Trong phòng ngủ hiện đại, giường ngủ được thiết kế hợp với các không gian căn phòng ngủ gia đình. Giường ngủ là đồ nội thất quan trọng nhất trong phòng ngủ, vì vậy bạn cần xem xét nhu cầu của bạn một cách cẩn thận khi mua một chiếc giường ngủ gỗ cho gia đình mình. Bạn nên tham khảo nhiều mẫu giường ngủ sau đó quyết định nên chọn sản xuất mới hay đi mua
 



Giường ngủ Xuân Khánh với nhiều mẫu mã đẹp khác nhua có thể làm tăng sự sang trọng của căn phong ngu riêng của chính bạn. Nhận thức được tầm quang trọng của chiếc giường ngủ gỗ đẹp. Nội thất Xuân Khánh đã và đang đưa ra cho các bạn nhiều mẫu mã đẹp và mới lạ với những chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên với nhiều phong cách khác nhau nhằm giúp cho quý  khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho nội thất phòng ngủ của mình.


Mẫu giường ngủ có hộc kéo là một trong những mẫu giường được nhiều gia đình hiện đại lựa chọn. Giường ngủ có hộc giúp tiết kiệm diện tích, sử dụng để chứa đồ gọn gàng và tiện lợi hơn cho người sử dụng. Chúng tôi có thể thay đổi về kiểu gỗ, màu sắc, kích thước... tùy theo ý thích của khách hàng. Các bạn có thể thay đổi thoải mái theo ý mình thích đối với chiếc giường mà bạn muốn thiết kế, các KTS của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế chiếc giường ngủ ưng ý nhất có thể.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác