Giường ngủ bgn11

Giường ngủ hiện nay có rất nhiều kiểu cách khác nhau như giường ngủ có ngăn kéo và hiện nay giường ngủ có ngăn kéo đang nhận được nhiều sự quan tâm của các gia chủ.

Các mẫu giường ngủ dưới đây được chúng tôi thiết kế độc đáo với các bánh xe ở bên dưới các ngăn kéo, nhằm tạo sự tiện lợi cho người tiêu dùng chúng tôi đã cố gắng đưa ra những phương án tối ưu nhất. Nội thất phòng ngủ với chức năng là nơi nghỉ ngơi và thư giãn, phòng ngủ được thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận, gia chủ là những người còn khá trẻ nên lối thiết kế mang phong cách trẻ trung và hiện đại. Trong căn phòng bộ giường ngủ là điểm nhấn chính tô điểm cho căn phong ngu dep thêm sang trọng hơn và đưa đến cho gia chủ những giấc ngủ ngon và sâu hơn.
 

Nhận đóng giường ngủ tại Xuân Khánh bgn111


Căn phòng ngủ được coi như không gian riêng của mình bạn trong ngôi nhà. Ai cũng muốn trang trí nó theo trí tưởng tượng của riêng của mình. Tuy nhiên không phải tất cả mọi thứ đều theo ý muốn của bản thân mình. Căn phòng mà bạn sở hữu không cho phép bạn trang bị đầy đủ các đồ nội thất. Nhưng, bạn có thể đánh lừa mắt giúp căn phòng trông rộng rãi hơn nhờ các đồ nội thất trong phòng cũng như gam màu của phòng.


Nhận cung cấp các loại giường ngủ bgn112

Phòng ngủ thứ quan trọng nhất chính là giường ngủ, và đây chính là đồ nội thất khiến căn phòng của bạn mất diện tích nhất. Chính vì vậy, các nhà thiết kế đã tạo ra các loại giường ngủ đa công dụng, đa chức năng. Hai bên đầu giường bạn có thể sử dụng tap đầu giường. Các kiểu dáng và màu sắc trẻ trung của những chiếc táp tạo cho căn phòng những điểm lạ đặc biệt. Tùy vào diện tích, kiểu dáng phòng, số lượng đồ đạc trong phòng và sở thích của mỗi người để lựa chọn cho phù hợp.

Nhận thiết kế và thi công giường ngủ bgn113



Giường ngủ đẹp có ngăn kéo có thiết kế tương tự như những chiếc giường chúng ta vẫn thấy hàng ngày. Nếu chỉ nhìn qua thì sẽ không có gì là khác biệt so với những chiếc giường bình thường, nhưng tủ đựng đồ đã được thiết kế một cách khéo léo dưới gầm giường. Ngăn kéo này có thể sử dụng như một chiếc tủ quần áo, khi dùng chỉ cần kéo ra hoặc đóng vào, hết sức tiện lợi. 

Chuyên sản xuất giường ngủ gỗ bgn114

Trên phía đầu giường được bọc nỉ tạo cảm giác êm ái cho người sử dụng, các bạn có thể bọc da để tạo sự sang trọng cho nội thất phòng ngủ của gia đình bạn. Phòng ngủ của gia chủ sử dụng màu trắng để tôn nên sự thanh thoát và nhẹ nhàng của căn phòng, để giảm bớt đi sự lạnh lẽo và đơn điệu, nhóm thiết kế đã tận dụng màu sắc sơn của gỗ và đệm ộp nỉ đầu giường để khiến cho căn phòng ngủ bừng sáng và tươi vui.

Sản phẩm liên quan