Giường ngủ bằng gỗ bgn10

Đến với nội thất Xuân Khánh, quý khách hàng sẽ được tham khảo nhiều mẫu giường ngủ bằng gỗ như gỗ tự nhiên hay gỗ cồng nghiệp với những kiểu dáng khác nhau.

Nếu bạn cần đến sự tư vấn thì các KTS Xuân Khánh chúng tôi sẽ tư vấn về ý tưởng thiết kế giường ngủ sao cho phù hợp với không gian và phong cách của chủ nhân. Nếu bạn có nhu cầu với những mẫu giường ngủ gỗ chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những loại gỗ nào là tốt nhất và có độ bền cao mà lại có giá thành vừa phải với chi phí đầu tư mà các bạn đang có. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất và sự tư vấn chuyên nghiệp của các nhà thiết kế để lựa chọn được món đồ giường ngủ phù hợp cho căn phong ngu của chính bạn.

 
Xuân Khánh nhận đóng giường ngủ bằng gỗ bgn101


Giường ngủ bằng gỗ được thiết kế độc đáo với thành giường lớn, kéo dài suốt từ tab đầu giường 01 đến tab đầu giường 02. Đồng thời, được thiết kế hở và sơn màu độc đáo. Kết hợp giữa màu gỗ và vân gỗ sồi đẹp mắt, bộ giường ngủ đã tạo nên nét đẹp sang trọng cho phòng ngủ của bạn.


Nhận cung cấp các loại giường ngủ bằng gỗ bgn102

Đầu giường được thiết kế gồm những thanh ngang bản rộng, đơn giản, nhưng vẫn thể hiện nét tinh tế, phong cách của người sử dụng. Phần tựa lưng được thiết kế rộng tạo sự thoải mái cho người dùng mỗi khi tựa lưng vào để đọc báo hay ngồi xem tivi trong phòng ngủ

Giường ngủ bằng gỗ cho gia đình hiện đại bgn103


Thiết kế và lựa chọn những chiếc táp nhỏ gồm một ngăn kéo và các ngăn đựng đồ khác giúp phòng ngủ của bạn trở nên gọn gàng hơn.  Kiểu táp đựng đồ với 2 đến 3 tầng này vô cùng tiện lợi và gọn nhẹ cho những phòng ngủ xinh xắn

Tap giường ngủ trong phòng ngủ bgn104


Táp trong phòng ngủ là nơi đặt những đồ vật nho nhỏ nhưng thiết yếu như điện thoại, đèn, khung ảnh, đồng hồ báo thức. Nếu bạn có thói quen đọc sách trước khi ngủ thì một chiếc táp bé xinh sẽ là nơi để đặt những cuốn sách hay.


Thiết kế giường ngủ bằng gỗ bgn105

Cùng với một kiểu dáng giường ngủ bạn có thể thay đổi các phong cách phòng ngủ của bạn với những món đồ phụ kiện trang trí như đệm giường, ga giường, hay những chiếc gối. 

Sản phẩm liên quan