Giường ngủ ấn tượng BGN28

Giường ngủ ấn tượng BGN28 thiết kế với phong cách hiện đại, kiểu dáng thiết kế đơn giản cùng màu sắc quen thuộc tạo nên sự gần gũi và thỏa mái khi nghỉ ngơi. 

Mẫu giường ngủ đẹp và hiện đại mang đến màu sắc tươi sáng trẻ trung cho phong ngu của gia đình mình. Mẫu giường ngủ đẹp và sang trọng được thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên đem đến cho phòng ngủ đẹp và hiện đại. Giường ngủ BGN28 thiết kế với kiểu dáng đơn giản, với phần đầu giường cao bọc nỉ giúp bạn có cảm giác thư giãn và êm ái khi dựa vào. 

Giường ngủ ấn tượng BGN281
để không gian căn hộ của bạn trở nên hiện đại và sang trọng đòi hỏi bạn phải là người rất tinh tế có con mắt thẩm mỹ cao, đặc biệt trong không gian căn hộ của bạn thì không gian phòng ngủ luôn được chú trọng nhất. Nội thất Xuân Khánh chuyên thiết kế những mẫu giường ngủ đẹp và hiện đại, Xuân Khánh mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. 

Giường ngủ ấn tượng BGN282
Phòng ngủ đẹp hiện đại là không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình, nội thất phòng ngủ hiện đại thông thoáng được tạo dựng từ những giá trị hết sức giản dị. Giường ngủ đẹp hiện đại với những dấu ấn sang trọng cao cấp và nổi bật nhất. Giường ngủ BGN28 thiết kế với 2 tab đầu giường với những ngăn kéo nhỏ để chứa đồ tạo nên nét cân bằng cho chiếc giường. 

Sản phẩm liên quan