Giường gỗ bgn24

Giường gỗ là sản phẩm luôn thu hút được lượng khách hàng lớn trên thị trường hiện nay, các mẫu giường ngủ Xuân Khánh được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Giường ngủ không chỉ là thứ đồ vật dùng để thư giãn, nghỉ ngơi, mà còn có tác dụng mang lại vẻ đẹp, cá tính riêng cho phòng ngủ. Việc lựa chọn một chiếc giường cho phòng ngủ tưởng chừng rất đơn giản, nhưng để thật sự phù hợp và giúp tăng thêm nét thu hút của căn phòng thì quả thật là việc không dễ dàng gì.

Giường gỗ cho phòng ngủ đẹp bgn241

Các kiến trúc sư Xuân Khánh đã cho ra đời một nội thất phòng ngủ thật hài hòa và sang trọng gồm một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên kết hợp với một chiếc táp đầu giường cùng với một chiếc tủ áo gỗ và một chiếc bàn làm việc mà điểm nhấn của mẫu thiết kế này là các khối nội thất được thiết kế nối liền mạch với nhau như chiếc tủ quần áo và bàn làm việc, làm cho nội thất phòng ngủ này thật nổi bật và bớt đơn điệu khi chỉ có một màu gỗ.

Giường gỗ do Xuân Khánh sản xuất bgn242

Với một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên luôn đem lại cho gia đình bạn một cảm giác ấm cúng, hiền hòa trong nội thất phòng ngủ từng gia đình. Đối với phòng ngủ mang phong cách hiện đại hay phong cách cổ điển cùng với sự sáng tạo và kinh nghiệm thiết kế của các kiến trúc sư sẽ đem đến cho bạn một cảm giác hài lòng với nội thất phòng ngủ riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình bạn. Bên cạnh việc chú trọng đến vật liệu, kiểu dáng, thì màu sắc, công năng của chiếc giường cũng phải hài hòa với thiết kế và màu sắc chủ đạo của phòng ngủ

Sản phẩm liên quan