Giường gỗ bgn09

Giường gỗ nổi bật với với các đường nét thiết kế tinh tế và hiện đại, các bạn có thể tham khảo một mẫu giường ngủ dưới đây mà chính các KTS Xuân Khánh đã thiết kế.

Đối với nội thất phòng ngủ, bạn cần khéo léo lựa chọn cho mình một phong cách ấn tượng nhưng nó phải đảm bảo sự hài hòa cho tổng thế căn phòng. Một chiếc giường gỗ thấp được thiết kế đơn giản bằng gỗ và đầu giường có bọc da sẽ làm căn phòng thêm tinh tế, thay vì bạn lựa chọn một bộ chăn gối màu sắc rườm rà thì nên chọn sự đơn giản, bởi những chi tiết thiết kế cầu kỳ trong phòng ngủ sẽ làm căn phòng của bạn trở nên bề bộn và mất đi tính thẩm mỹ.

Giường gỗ tại xưởng nội thất Xuân Khánh bgn091

Giường ngủ gỗ là nơi ấm áp và ngọt ngào nhất trong không gian nội thất phòng ngủ . Một chiếc giường có kích thước phổ biến hiện nay là 1,8mX 2m thay kích thước cũ 1,6mX 2m bởi các vật dụng thiết kế trên giường giờ cũng nhiều hơn xưa. Không gian nằm của 2 vợ chồng rộng, dài thoải mái hơn. Mẫu giường ngủ này có kích thước phù hợp với không gian sống đại trà của hầu hết các gia đình. Đây là sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn cho căn phòng riêng của chính mình cũng như cho các thành viên trong gia đình.


Giường gỗ cho nội thất phòng ngủ bgn092

Chân giường thiết kế cao cách sàn một khoảng vừa đủ giúp người dùng có thể dễ dàng lau dọn phía trong gậm giường và cũng để tạo ra chiều cao thích hợp mang lại sự thoải mái và thư thái cho gia chủ.Tab đầu giường vuông vắn với đợt ngang phía trên là cách để tiết kiệm diện tích mà vẫn cho phép người dùng để được nhiều vật dụng hơn nhưng không gây sự rườm rà, bề bộn cho không gian nghỉ ngơi.Được bố trí cạnh khung cửa sổ lớn có mành rèm che khiến ánh sáng được hắt vào nhẹ nhàng không gây khó chịu cho giấc ngủ mà vẫn đảm bảo mang lại ánh sáng tự nhiên vừa đủ cho căn phòng.

Sản phẩm liên quan