Ghế sofa phòng khách bsn14

Ghế sofa phòng khách sẽ là điểm nhấn đầu tiên cho căn phòng khách nhà bạn, bởi ghế sofa có nhiều phong cách và kiểu dáng trẻ trung, hiện đại nên thu hút được nhiều sự quan tâm của các gia chủ.

Để căn phòng trở nên ấn tượng bạn cần phải chọn cho gia đình mình một mẫu ghế sofa phòng khách ưng ý nhất . Bạn có thể lựa chọn một số màu sắc trung tính như màu xám, màu trắng, hoặc gam màu mà bạn ưa thích. Đệm có màu sắc trung tính có thể làm cho căn phòng trông gắn kết và xinh đẹp hơn nhờ vào bộ ghế sofa nỉ hoặc sofa go ngay chính trong căn phòng khách của mình.
 

Ghế sofa phòng khách tại nội thất Xuân Khánh bsn141
 

Bộ bàn ghế sofa phòng khách bằng nỉ này được thiết kế đầy đủ gồm có 1 ghế băng, 2 ghế đơn, 1 bàn trà và 2 ghế đôn dự phòng mỗi khi có nhiều khách thì có thể ngồi. Khung sườn của bộ bàn ghế sofa này được đóng bằng chất liệu gỗ tự nhiên, đã được xử lý qua các giai đoạn chống cong vênh, mối mọt phù hợp với mọi khí hậu tại Việt Nam. Bề ngoài của mặt ghế được chúng tôi bọc bằng chất liệu nỉ cao cấp, bên trong là đệm mút dày luôn tạo được sự êm ái và thoải mái cho người dùng.

Sản phẩm liên quan