Ghế sofa gỗ phòng khách tay hộp MS17115

 ghe sofa go phong khach tay hop MS17115-1  ghe sofa go phong khach tay hop MS17115-2  ghe sofa go phong khach tay hop MS17115-3  ghe sofa go phong khach tay hop MS17115-4


Ghế sofa gỗ phòng khách tay hộp MS17115 là sản phẩm cách tân mới hiện nay, nó tăng thêm giá trị công năng sử dụng cho người dùng và tiết kiệm được diện tích cho căn nhà.

Những bộ sofa gỗ phòng khách hiện nay đã trở nên quá là gần gũi và phổ biến trong các căn nhà hoặc căn hộ. Với những phong cách của các KTS thì những bộ sofa gỗ có nhiều kiểu dáng mới lạ và độc đáo đáp ứng nhu cầu của từng gia chủ và không gian phòng khách khác nhau. Nắm bắt được tâm lý khách hàng Xuân Khánh đã đem lại cho các gia chủ mẫu  ghế sofa gỗ phòng khách tay hộp trên đây nhằm tăng thêm cao giá trị công năng sử dụng người dùng. Sofa gỗ phòng khách được thiết kế đơn giản với hình chữ L, nhưng hai bên tay vịn của chiếc ghế băng này được thiết kế ấn tượng hơn với hai chiếc tap nhỏ kiểu dáng hộp vừa giúp bạn ngồi để tay hoặc để đồ trang trí một cách thuận tiện, bên dưới còn có các ngăn để bạn đựng đồ. Mỗi bộ ghế sofa gỗ sẽ được làm từ những loại gỗ khác nhau, hiện nay có khá nhiều loại gỗ: gỗ sồi, gỗ hương, gỗ gụ, gỗ tân bì, gỗ xoan,… cho khách hàng lựa chọn. Bộ ghế sofa gỗ phòng khách này được làm từ chất liệu gỗ Sồi tự nhiên nhập khẩu nguyên kiện đã qua sử lý, tẩm sấy chống cong vênh, mối Sooit và được thiết kế với màu sắc nâu lớp sơn Inchem 3 lớp bảo vệ bên ngoài giúp cho việc chống chầy xước và thấm nước. Đồng thời cũng bảo vệ lớp gỗ bên trong có tuổi thọ sử dụng cao hơn. Bên cạnh đó, thật là thiếu sót nếu không kể đến phần nệm, nệm tựa được xem là phần không thể thiếu của mỗi bộ sofa gỗ Sồi đơn giản đệm nỉ cho phòng khách. Đệm tựa giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn và giúp bạn có một không gian nghỉ ngơi hoàn mỹ, chất liệu nệm mút dày không cứng tạo cảm giác êm ái và thoải mái.  Mỗi một chất liệu khác nhau sẽ mang đến những cảm nhận khác nhau, nệm mút dày mang đến được sự thoải mái và tiện nghi không bị biến dạng càng tạo được lòng tin cho người sử dụng.

Sản phẩm liên quan