Ghế sofa gỗ góc trái đệm nỉ MS1897

ghe sofa go goc trai dem ni MS1897-1 ghe sofa go goc trai dem ni MS1897-2 ghe sofa go goc trai dem ni MS1897-3 ghe sofa go goc trai dem ni MS1897-4


Ghế sofa gỗ góc trái đệm nỉ MS1897 có kiểu dáng độc đáo và mới, hứa hẹn sẽ đem tới cho không gian nội thất phòng khách nhà bạn sự ấn tượng, điểm nhấn riêng. 

Cho đến nay, có rất nhiều loại sản phẩm nội thất được gia chủ lựa chọn để trang trí cho không gian nội thất phòng khách, trong đó được sử dụng phổ biến chính là bàn ghế gỗ và sofa gỗ cho phòng khách. Đối với chất liệu sofa gỗ cao cấp, chất lượng cao mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách khi sử dụng sản phẩm. Sau khi chọn được mẫu sofa gỗ góc hoàn toàn ưng ý, gia chủ cần kết hợp với đồ nội thất trong phòng khách tạo sự hài hòa giúp các thành viên luôn cảm thấy thư giãn trong phòng khách của bạn. Một trong những điều cần chú ý chính là gia đình nên chọn đồ nội thất có kiểu dáng nhỏ gọn, tránh những món đồ nội thất kích thước lớn có thể sẽ khiến căn phòng trông nhỏ đi. Vì thế bộ sofa gỗ góc trái đệm nỉ hình chữ L sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho căn phòng khách có diện tích hẹp, bởi sofa gỗ chữ L có ưu điểm là tiết kiệm được kha khá diện tích cho căn nhà. Mà vẫn đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng và độ thẩm mỹ cho căn phòng. Bên cạnh đó chiếc ghế băng còn được thiết kế đa năng với chiếc tap nhỏ ở phần gần giữa ghế, chiếc tap này vừa là tay vịn, vừa là chỗ để đồ bạn trang trí hoặc để chén uống nước rất thuận tiện. Màu nâu của gỗ kết hợp với màu xám nỉ càng tăng thêm độ nổi bật và lôi cuốn cho căn phòng khách.

Sản phẩm liên quan