Ghế sofa đẹp cho nội thất phòng khách TBSN27

Ghế sofa đẹp cho nội thất phòng khách được cung cấp và thiết kế tại Xuân Khánh, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm nội thất gia đình.

Với những mẫu sản phẩm ghế sofa phòng khách dưới đây sẽ hợp với phòng khách có tông màu sáng ấm, nhẹ nhàng và tạo những điểm nhấn cho trọng tâm phòng khách của bạn. Các bộ sản phẩm này được sản xuất trên chất liệu gỗ và nỉ cao cấp, dựa trên thiết kế sang trọng mang đậm phong cách hiện đại, và đây sẽ là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua cho việc trang trí phòng khách của bạn.


Ghế sofa đẹp cho nội thất phòng khách do Xuân Khánh cung cấp TBSN271


Bàn ghế sofa đẹp  được thiết kế trên chất liệu Sofa Nỉ cao cấp, có độ dày cao, chất liêu da nỉ bền chống bám bẩn tốt, cùng với màu trăng trẻ trung đem lại vẻ đẹp cho bộ Sofa cũng như toàn bộ không gian phòng  khách của bạn. Một bộ ghế sofa đẹp sẽ góp phần tô điểm thêm cho phòng khách đẹp hơn, giúp bạn thoải mái tự tin tiếp khách và để lại ấn tượng cho các vị khách khi ghé thăm nhà bạn. Khung ghế được làm bằng gỗ tự nhiên đã được tẩm sấy, chịu lực cao, kiểu dáng của ghế thấp tạo được cảm giác thoải mái khi sử dụng, lớp vải bên ngoài ghế có khảng năng chống bám bụi, vải có nguồn gốc nhập từ Châu Âu. 

Ghế sofa đẹp cho nội thất phòng khách sang trọng TBSN272


Mẫu ghế sofa này được thiết kế thành 3 phần tạo thành bộ bàn ghế phòng khách hình chữ U, điểm đặc biệt của bộ sofa này là bạn có thể thay đổi được kích thước của mẫu sofa phòng khách cho phù hợp với phòng khách nhà mình, bạn có thể sử dụng ít ghế đơn đi thay vào đó là một số cái ghế đôn nhỏ gọn. Trong mẫu sofa có thể tách rời phần ghế sofa đơn nếu phòng khách nhỏ và bạn cũng có thể nối vào để tạo một chỗ nằm thoải mái. Phần tay sofa được thiết kế rất mềm mại, thấp tiện cho việc nằm ngủ trên sofa.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem