THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ VĂN PHÚ VICTORIA

Nội thất phòng khách chung cư văn phú victoria

Xuân Khánh nhận thi công và thiết kế nội thất chung cư Văn Phú Victoria trọn gói. Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu thiết kế nội thất được chính các KTS Xuân Khánh đưa ra các phương án thiết kế tối ưu nhất  cho từng căn hộ.

Được thiết kế dựa trên hình tượng nữ thần chiến thắng Victoria, các toà tháp tại khu chung cư này mang dáng vẻ kiêu sa và những đường cong mềm mại, nằm trải dọc hai bên được Phúc La – Văn Phú, đây là vị trí đắc địa của khu đô thị mới Văn Phú và quận Hà Đông. Nắm bắt được xu hướng của thị trường Xuân Khánh đã bắt tay vào nhận các dự án thiết kế của các căn hộ chung cư cao cấp này.
 

Nội thất Xuân Khánh chuyên nhận thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt trong đó nội thất chung cư Văn Phú Victoria là khu chung cư mà chúng tôi nhận được sự đánh giá cao của khách hàng khi thiết kế nội thất cho các căn hộ. Bên cạnh thiết kế chúng tôi còn nhận sản xuất và thi công nội thất cho các căn hộ, đảm bảo với chất lượng sản phẩm và độ thẩm mỹ cao của các dòng sản phẩm nội thất do Xuân Khánh cung cấp sẽ tạo cho gia đình bạn những không gian sống hoàn mỹ và tuyệt vời nhất có thể.