Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp dưới đây do Xuân Khánh thi công nội thất, đảm bảo với kiểu phòng ngủ này sẽ phù hợp cho kiến trúc nhà phố hoặc căn hộ chung cư nhỏ hiện nay tại Hà Nội.

Không gian phòng ngủ chính là nơi mang đến cho các thành viên trong gia đình có những giấc ngủ ngon và những giây phút khoảnh khắc đầy ý nghĩa. Giấc ngủ mang đến cho bạn sự thoải mái và nguồn năng lượng mới đầy sức sống và xua đi đi những mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng. Một giấc ngủ ngon, yên giấc trong một không gian đầy đủ tiện nghi mang đến cho bạn thêm yêu cuộc sống này hơn. Để lam được điều đó bạn hãy bắt tay ngay vào thiết kế một căn phòng ngủ theo ý thích của mình, bạn có thể chiêm ngưỡng mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp dưới đây của chúng tôi để có thêm ý tưởng và trang trí nội thất cho căn phòng ngủ của mình.

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp tại Xuân Khánh
Do diện tích căn phòng ngủ nhỏ hẹp cả về bề dài lẫn bề rộng nên chỉ có thể thiết kế những đồ nội thất nhỏ gọn như một chiếc giường ngủ, một chiếc tủ quần áo, một cái tab giường cũng đã đủ để tạo ra một căn phòng ngủ đẹp tiện nghi rồi. Màu sắc đen của đồ gỗ kết hợp với màu trắng của tường, của chăn ga cũng góp phần làm cho căn phòng thêm sức lôi cuốn sang trọng đến bất ngờ. Căn phòng như được tỏa sáng với chiếc giường gỗ và tủ quần áo màu đen. Chiếc giường được đóng theo kiểu giường hộp không chân, còn tủ quần áo thì đóng theo kiểu tủ áo cánh lùa không mất quá nhiều diện tích cho căn phòng ngủ nhỏ này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem