Bộ sofa phòng khách đẹp sang trọng TBSN61

Bộ sofa phòng khách đẹp sang trọng mà xuân khánh mang đến sau đây đều được thiết kế dựa trên tay nghề của kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhu cầu của khách hàng, mời bạn và gia đình tham khảo.

Không gian nào trong tổng thể một ngôi nhà cũng đều quan trọng và có công năng sử dụng riêng. Tuy nhiên khó có căn phòng nào có thể bì được với phòng khách trong việc gây ấn tượng với khách đến chơi về thẩm mỹ của gia chủ. Thường thì khách không có mấy khi đi dạo quanh tất cả các căn phòng để ngắm cơ ngơi của bạn, mà chỉ ngồi thưởng thức tách trà nóng trên chiếc ghế sofa phòng khách mềm mại. Chính vì vậy không gian đón tiếp bao giờ cũng nên được ưu ái và đầu tư nhất về thiết kế, trang trí. Hãy lựa chọn mẫu sofa phòng khách phù hợp nhất với không gian phòng khách của bạn.


Bộ sofa phòng khách đẹp sang trọng TBSN61

Ghế sofa phòng khách tuy mới gia nhập vào thị trường Việt Nam, nhưng tính chất bền, cá tính và hiện đại đã lấy lòng bao gia chủ. Thật sự bạn sẽ rất hài lòng với những bộ ghế sofa này, bởi ngoài tính hiện đại, sự nhẹ nhàng và êm ái đã làm nên cái chất của sofa mà dường như không thể loại ghế nào có thể sánh bằng. Xét về thẩm mỹ cho gian phòng, bộ ghế sofa phác họa nên một bức tranh tuyệt vời về sự thịnh vượng và sang trọng cho ngôi nhà, về tâm linh thì chính nhờ sự cồng kềnh của nó, mà bộ ghế sofa tạo nên vẻ ấm cúng đến lạ thường cho căn phòng thêm nồng nàn, tràn đầy sức sống.


Bộ sofa phòng khách đẹp TBSN61

Khi lựa chọn sofa phòng khách, bàn ghế tiếp khách nên chú ý đến kích thước và thiết kế của chúng đầu tiên. Hãy chọn những mẫu sofa có kích thước trung bình so với diện tích phòng khách, kể cả khi bạn tự tin rằng phòng khách của bạn khá lớn thì cũng nên chú ý đến sự hài hòa giữa sofa và cả căn phòng. Sau đó, bạn cần quan tâm đến thiết kế của bộ sofa, cách tốt nhất để khiến cho căn phòng thoáng đãng là hãy loại bỏ những chi tiết trang trí rườm rà trên sofa. Một bộ sofa không quá cầu kì, đơn giản đang được ưa chuộng trong thiết kế phòng khách nhà chung cư.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem