Bộ sofa gỗ tự nhiên hiện đại MS1742

Bo sofa go tu nhien hien dai MS1742-1 Bo sofa go tu nhien hien dai MS1742-2 Bo sofa go tu nhien hien dai MS1742-3 Bo sofa go tu nhien hien dai MS1742-4 Bo sofa go tu nhien hien dai MS1742-5

Bộ sofa gỗ tự nhiên hiện đại MS1742 thiết kế sáng tạo bởi nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm không chỉ đẹp mà còn hoàn hảo về chất lượng.

Sofa gỗ là bộ bàn ghế đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho phòng khách của mình với nhiều ưu như độ bền cao, vẻ đẹp tự nhiên, tính tiện nghi,sang trọng. Mẫu sofa gỗ thiết kế đẹp, hiện đại  được làm từ chất liệu gỗ óc chó tự nhiên, loại gỗ cao cấp với lớp sơn PU phủ ở ngoài mang đến vẻ dẹp sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ. Thiết kế gồm có 4 món : 1 bàn trà, 1 ghế băng và 2 ghế đơn, mỗi ghế đều đi kèm 1 ta ngăn kéo lớn để đồ tiện nghi, 1 tay còn lại được bọc đệm độc đáo. Ghê ngồi có đệm và tựa dày phía ngoài được bọc da màu socola hài hòa với màu nâu của gỗ mang lại vẻ đẹp hài hòa, sang trọng. Với mỗi không gia khác nhau chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc và thiết kế sao cho vừa vặn nhất.

Sản phẩm liên quan